DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ xây dựng của SAIGON.HOUSE cung cấp cho các bạn để giảm giá thành xây dựng. Xây nhà từ A – Z với chỉ một nhà thầu sẽ hạn chế mọi chi phí phát sinh khi trải qua các giai đoạn xây dựng bởi mọi giai đoạn đều được đồng bộ trên một kế hoạch.

Ngoài các dịch vụ xây dựng phần thô là giai đoạn đầu trong quá trình xây dựng công trình nhà bạn, SAIGON.HOUSE còn có dịch vụ xây nhà trọn gói nếu sau giai đoạn xây phần thômà gia chủ vẫn muốn chúng tôi thực hiện các giai đoạn tiếp theo.

Mặc định trong giai đoạn đầu khi thi công xây dựng. Với dich vụ xây trọn gói, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng một số ý kiến tham khảo về vật liệu, thiết kế… Kết hợp với dịch vụ xây nhà giá rẻ với xây trọn gói thì quý vị sẽ được dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Trong bất kì dịch vụ xây dựng giá rẻ nào cũng đều có những vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như chọn vật liệu granite để ốp mặt bậc cầu thang, cửa nhôm kính của Đài Loan với thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhưng giá thành vừa phải, mái nhà sử dụng tôn mạ kẽm thay vì ngói với những khung kèo bằng thép hay đổ mê.

Bê tông nhẹ là một sản phẩm điển hình cho vật liệu xây dựng mới. Đóng góp một phần lớn tiết kiệm chi phí trong kế hoạch xây nhà trọn gói giá rẻ của bạn. Ưu điểm của dòng bê tông này có thể chịu được áp lực lớn nhưng nhẹ hơn bê tông thường và quan trọng hơn là giá thành rẻ hơn bởi vì nguyên liệu của loại bê tông này rất dễ kiếm.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói của SAIGON.HOUSE, tổng chi phí mà quý vị bỏ ra sẽ giảm được từ 20 – 30 % so với chi phí cho các dịch vụ xây nhà thông thường bởi trong dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi đã tối ưu ngay từ khâu thiết kế đến khâu xây dựng. Và tất cả các khâu đều được một đơn vị chủ quản là SAIGON.HOUSE tiếp nhận vậy nên mọi công đoạn hoạt động rất trơn tru và đồng bộ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vẫn thiết kế, xây dựng nhà xưởng, … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được gói dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn

>> xây dựng khách sạn

Những tiêu chí của việc xây dựng nhà phố đẹp

  • Công trình chất lượng, kết cấu chắc chắn.
  • Thiết kế kiến trúc đẹp.
  • Hợp phong thủy.
  • Đảm bảo thời gian thi công.
  • Tiết kiệm chi phí.

Các thủ tục xin phép xây dựng nhà phố:

Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà phố bao gồm:

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu) do chủ nhà đứng tên.
Bản sao có thị thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất, kèm theo bản trích lục bản đồ đất hoặc trích đo trên thực địa xác định sơ đồ ranh giới lô đất, cao độ và tỉ lệ đúng quy định địa chính.
Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).
Hồ sơ thiết kế gồm: Mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/200-1/500, sơ đồ vị trí công trình, mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình tỷ lệ 1/100, mặt bằng móng, chi tiết mặt cắt móng, sơ đồ cấp thoát nước, điện.

Đơn giá xây dựng nhà phố năm 2019

Đơn giá xây dựng phần thô: 2.850.000 đ/m2 – 3.200.000 đ/m2.
Đơn giá xây dựng trọn gói: 4.300.000 đ/m2 – 4.500.000 đ/m2.

Quý gia chủ có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố hay sửa chữa nhà ở hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Công ty xây dựng nhà

xay nha binh duong
xây nhà trọ giá rẻ
xay nha tro
Nhân công xây nhà trọ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s